กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (เทคโนโลยีสารสนเทศ) ระดับมัธยมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการตัดต่อภาพยนตร์ ระดับชั้น ม. 4 – ม.6  ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ศูนย์การแข่งขันสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 โดยมีอาจารย์นงนุช นุชระป้อม และ อาจารย์ลัดดาวัลย์ สุวรรณโชติ ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันมีนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้

นายรัชพล  จันทรโชติ ม.5/4 และ นายภาสกร  คงพินิจบวร ม.5/2 ได้รางวัลระดับเหรียญเงิน ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ

ขอแสดงความชื่นชมยินดี มา ณ โอกาสนี้

ใบประกาศ