ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2566 รอบสอง ระดับชาติ วิชาคณิตศาสตร์ จัดโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา และสำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2566 โดยมี ผศ.ดร.สุนทรีย์ ปาลวัฒน์ชัย และอาจารย์ธีรพงศ์ แก้วฉาย ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันm31 m32