กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ระดับมัธยมศึกษา ส่งนักเรียนผู้แทนศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 6 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จังหวัดสงขลา โดยมี อาจารย์ยุทธพันธ์ พงษ์ไพร หัวหน้าทีม และอาจารย์ ดร.ธนเทพ พิทยราชศักดิ์ รองหัวหน้าทีม นำผู้แทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันมีนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้

๑. นายฐิตินันท์  จันทรสอน  ม. 5/3  ได้รับรางวัลเหรียญเงิน และมีสิทธิ์เข้าค่ายคัดเลือกเป็นผู้แทนประเทศไทย ไปแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 17  (รอบที่ 2)

๒. นายปุณณชิ  บรรลือศักดิ์ ม. 6/3  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

๓. นางสาวพิทยาภรณ์  พุทธสินธุ์  ม. 5/3  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

๔. นายญาณภัคพล  หาญดำรงกุล  ม. 5/6 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

6656_n