กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ระดับมัธยมศึกษา ส่งนักเรียนผู้แทนศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 8-13 พฤษภาคม 2565 ณ ศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งในปีนี้เป็นปีแรกที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันโดยใช้ภาษาอังกฤษในการสอบแข่งขัน โดยมี อาจารย์ยุทธพันธ์ พงษ์ไพร หัวหน้าทีม และอาจารย์ ดร. ธนเทพ พิทยราชศักดิ์ รองหัวหน้าทีม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 6 คน ผลการแข่งขันมีนักเรียนได้รับรางวัลดังนี้

1. นางสาวปานฉัตร พัฒนวรพันธุ์ ม.5/1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

2. นายกัณจน์ เหล่าพานิช ม.5/3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

3. นางสาวณัฏฐ์ วงศ์ศิริเมธีกุล ม.5/4 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

4. นายชโนตม์ วิภาตะวนิช ม.5/4 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

5. นางสาวพรรณปพร สังข์สมบูรณ์ ม.5/6 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

6. นางสาวพิทยาภรณ์ พุทธสินธุ์ ม.6/4 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

Untitled-1 1-20220518174416