ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2566 วิชาคณิตศาสตร์ จัดโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา และสำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566

นักเรียนที่ได้รับประกาศนียบัตรเหรียญเงิน

1. เด็กหญิงแนบอุรา          ขัมภรัตน์         ม.1/3
  2. เด็กชายปภังกร            อยู่ยงวัฒนา     ม.1/5
  3. เด็กหญิงนันท์นภัส         บุญจริง           ม.3/4
  4. เด็กหญิงสาริสา            แซ่โค้ว            ม.3/4
  5. เด็กหญิงนภสร             จันทร์หล้าฟ้า     ม.3/5
  6. เด็กหญิงรมิตา              สุทธนะ           ม.3/5
  7. เด็กหญิงภูริชญา           จริยวรานุกุล     ม.3/6
  8. เด็กหญิงฐิติรัตน์            วิชชาชู           ม.3/7
  9. เด็กหญิงณิชาภัทร         แม้นสมุทร        ม.3/7

นักเรียนที่ได้รับประกาศนียบัตรเหรียญทองแดง

1. เด็กหญิงฐิติกานต์          ชูพุ่ม              ม.2/1
  2. เด็กหญิงวรกมล            เจริญสม          ม.2/1
  3. เด็กชายนนท์ปวิธ          ชัยฤทธิ์           ม.2/2
  4. เด็กหญิงณัฐวรินทร์        ทองคำ            ม.2/4
  5. เด็กหญิงพริม               ตันติศิรินทร์      ม.2/7
  6. เด็กชายอิณทัศ             ศักดิ์กำจร        ม.2/7
  7. เด็กชายอริย์ธัช             ว่องพิพัฒนานนท์          ม.2/7
  8. เด็กหญิงศุภิสรา            ภิสัชเพ็ญ         ม.3/3
  9. เด็กชายจิรเทพ             นิลแสงทอง       ม.3/7
  10. เด็กชายศุภกร              ทองทา           ม.3/7
  11. เด็กชายสิรวิชญ์            แดงกลาง         ม.3/7