ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการทดสอบระดับนานาชาติด้านการคิดเชิงคำนวณ BEBRAS INTERNATIONAL CHALLENGE ON COMPUTATIONAL THINKING (Bebras Thailand Challenge 2022) จัดโดยคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รอบที่ 2 (รอบสุดท้าย) ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยมี อ.ฐิภาพรรณ บุญมี ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

1tn2tn3tnวิชญ์พล-ม1วทันยา-ม4สิรศิษฎ์-ม6

บีบลาส-รอบ2-8เมย66