งานวิชาการจัดอบรม “การเตรียมตัวเพื่อขอตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ของอาจารย์โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา เมื่อวันอังคารที่ 6 กันยายน 2559 เวลา 16.00 – 18.00 น. ณ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ โดยมี ผศ.ดร.อรพรรณ บุตรกตัญญู อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากร