กลุ่มสาระการเรียนสุขศึกษาและพลศึกษา(สุขศึกษา) ระดับมัธยมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาสุขภาพระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในงาน “วันรักษ์ตับโลก” วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559  เวลา 7.00 -13.00 น.   ณ ห้องประชุมอทิตยาทรกิติคุณ ตึกสยามินทร์ ชั้น 7 โรงพยาบาลศิริราช  จัดโดย สำนักงานสาขาวิชาโรคระบบทางเดินอาหาร  ภาควิชาอายุศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ผลการแข่งขัน

นางสาว วีรดา ลีลาเกรียงศักดิ์  และ นางสาว อรณิชา อารีย์การเลิศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นเงินรางวัล 10,000 บาท และประกาศนียบัตร