กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา  ศาสนาและวัฒนธรรม ระดับมัธยมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย(ศาลอุทธรณ์ภาค ๙) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อวันที่ 9  สิงหาคม  2559 ณ มหาวิทยาลัยสยาม กรุงเทพมหานคร โดยมีอาจารย์พันธุ์วดี  จิระชัย เป็นผู้รับผิดชอบ

ผลการแข่งขัน

นายจิรภาส  นภาธร  ม.6/3 และ นายรุจิภาส  อังศุพาณิชย์  ม.6/6 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  ได้รับโล่และทุนการศึกษา  จำนวน  3,000  บาท

ประมวลภาพ