กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา  ศาสนาและวัฒนธรรม ระดับมัธยมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาสังคมศึกษา เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม  2559 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โดยมีอาจารย์เพียงฤทัย พุฒิคุณเกษม เป็นผู้รับผิดชอบ

ผลการแข่งขัน

1. นายสรวิชญ์      พงศ์ปิยะไพบูลย์  ม.6/4 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้รับ หนังสือ ทุนการศึกษา 1,500  บาท และ เกียรติบัตร
  2. นายธรา ธำรงนาวาสวัสดิ์  ม.6/3 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้รับ หนังสือ ทุนการศึกษา 1,500  บาท และ เกียรติบัตร
  3. นางสาวณัฐณิชา  อังกูรสิทธิ์  ม.6/4 ได้รางวัลชมเชย ได้รับหนังสือ และ เกียรติบัตร
  4. นายชานนท์  ชินอุดมทรัพย์   ม.4/5 ได้รางวัลชมเชย ได้รับหนังสือ และ เกียรติบัตร
  5. นายเมษวัสส์  อารีรบ  ม.5/7 ได้รางวัลชมเชย ได้รับหนังสือ และ เกียรติบัตร
  6. นายธนวินท์  พันธุ์รัตน์  ม.5/4 ได้รางวัลชมเชย ได้รับหนังสือ และ เกียรติบัตร

ประมวลภาพ