กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ส่งนักเรียนเขาร่วมการแข่งขัน MATH – ENG Contest (MEC) 2nd/2016 โดยความร่วมมือระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรภ.พระนคร และมูลนิธิ ดร.สมวงษ์ และ พญ.เพ็ญนภา เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

ผลการแข่งขัน
มีนักเรียนสาธิตเกษตรได้รับรางวัล ได้แก่ เด็กชายรณกร  จินดารัตน์ ชั้นประถมศึกษาปีที่  3/7  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง