25600820-01

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (ทัศนศิลป์) ระดับประถมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “วันยุวกวี” ครั้งที่ 40 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) กรุงเทพมหานคร โดยมีอาจารย์วรพงษ์  โชคพานิชย์ ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

ผลการแข่งขันนักเรียนได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การวาดภาพประกอบคำบรรยายเป็นร้อยกรอง ประเภททีม ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเงินสด ถ้วยเกียรติยศ และเกียรติบัตร ได้แก่

1. ด.ญ.ธีร์ญาดา ภูสาหัส ป.6/3
2. ด.ญ.คนิสตา   เจนพิชัย ป.6/5
3. ด.ญ.ศิรญา  กาญจณี ป.6/3

ขอแสดงความชื่นชมยินดี มา ณ โอกาสนี้