กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์) ส่งนักเรียนเข้าร่วมการสอบประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี พ.ศ. 2561 วิชาคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดโดย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน และ บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561

ผลการสอบ มีนักเรียนได้รับรางวัลดังนี้

วิชาคณิตศาสตร์

1. ด.ช.รณกร  ราชบุรี ป.2/4 ได้รางวัลเหรียญเงิน
  2. ด.ช.พิงภู  เวสารัชประเสริฐ ป.3/5 ได้รางวัลเหรียญทองแดง
  3. ด.ช.สิรภพ  ขาวพลัด ป.6/7 ได้รางวัลเหรียญทองแดง
  4. ด.ช.สุขกมล  พีรภาพ ป.2/7 ได้รางวัลชมเชย
  5. ด.ช.ตุลธร  พูลทรัพย์ ป.5/5 ได้รางวัลชมเชย

วิชาวิทยาศาสตร์

1. เด็กชายปภังกร  อยู่ยงวัฒนา ป.3/3 ได้รางวัลเหรียญเงิน และได้คะแนนเป็นลำดับที่ 5 ของประเทศ จากผู้เข้าสอบจำนวน 25,804 คน
  2. เด็กชายปริญญ์พัชร เกียรติสมชาย ป.3/6 ได้รางวัลเหรียญทองแดง และได้คะแนนเป็นลำดับที่ 10 ของประเทศ จากผู้เข้าสอบจำนวน 25,804 คน