กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ระดับประถมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันจัดสวนถาดแบบแห้งระดับประถมศึกษาปีที่4 – 6 ในงานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 68 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพป.กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 12 – 14 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงเรียนสายน้ำทิพย์ กรุงเทพฯ โดยมีอาจารย์วรพงษ์​ โ​ช​คพา​นิชย์ และ อาจารย์​โกวิท นามมณฑา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ผลการแข่งขันนักเรียนได้รางวัลเหรียญทองลำดับที่ 4 คะแนน 89.33 รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัลดังนี้

1. ด.ญ. ภัทรานิษฐ์ สกุลชาติ ป.6/1
2. ด.ช.ปัณณทัต รัตนโสภิณสวัสดิ์ ป.6/4
3. ด.ช.ปัญญากร แก้วดวงเทียน ป.6/7

ภาพการแข่งขัน