กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ระดับประถมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 11 ระดับประถมศึกษา เมื่อวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 โดยมีอาจารย์สาวิตรี เจริญส่งเสริมกิจ และ อาจารย์เพ็ญศิริ ศิลอุตตมบูชา เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

ผลการแข่งขัน มีนักเรียนได้รับรางวัลรอบเจียระไนเพชร ดังนี้

ระดับประถมศึกษาปีที่ 4 – 6

1. ด.ช. อิงควัชร์    คงเจริญสมบัติ  ป.6/7 ได้รางวัลชมเชย  ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท เกียรติบัตรและเหรียญรางวัล

2. ด.ช.อิชย์  ฐาปนโสภณ ป.5/3 ได้รางวัลผ่านเกณฑ์ ได้รับเกียรติบัตร