นักเรียนได้รับรางวัลจากการสอบประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี พ.ศ. 2562 วิชาคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดโดย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน และ บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2562 รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

1. ด.ช.ปุณณพัชร์ ลักษณ์สุวงศ์    ป.2/5 ได้รางวัลเหรียญเงิน ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล
  2. ด.ญ.ปาณิสรา โฆษิตสุรังคกุล    ป.5/7 ได้รางวัลเหรียญเงิน ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล
  3. ด.ญ.นัทธมน บุญชำนาญ    ป.4/4 ได้รางวัลเหรียญทองแดง ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล
  4. ด.ช.วรภณ ตัณฑุลเวศม์    ป.5/2 ได้รางวัลเหรียญทองแดง ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล
  5. ด.ช.ตุลธร พูลทรัพย์        ป.6/4 ได้รางวัลเหรียญทองแดง ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล
  6. ด.ช.นพรุจ ศิริปุณย์        ป.6/7 ได้รางวัลเหรียญทองแดง ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล
  7. ด.ช.รัชชาพงษ์ กองสุข    ป.6/6 ได้รางวัลเหรียญทองแดง ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล
  8. ด.ช.ปภังกร อยู่ยงวัฒนา    ป.4/3 ได้รางวัลระดับจังหวัด ได้รับใบประกาศ และ เงินรางวัล

ขอแสดงความชื่นชมยินดี มา ณ โอกาสนี้