กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเศรษฐศาสตร์ เพชรยอดมงกุฎครั้งที่  9 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 ณ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 โดยมี อ.วาริณี  ชีวางกูร  และอ.เพียงฤทัย พุฒิคุณเกษม  เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันมีดังนี้

1. ด.ญ.พรณิชา โสวเลิศรัชต์ ม.3/5  ได้รางวัลที่ 1 (เหรียญทอง) ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

2. ด.ญอรมน    ตันฑุลเวศม์  ม.2/5  รางวัลชมเชย (50 ลำดับแรก จากผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 1,631 คน) ได้รับรางวัลทุนการศึกษา พร้อมเกียรติบัตร

3. นายพิทูร หาญวิวัฒน์พงศ์ ม.5/3  รางวัลชมเชย (50 ลำดับแรก จากผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 2,059 คน) ได้รับรางวัลทุนการศึกษา พร้อมเกียรติบัตร

4. นายธนวินท์ พันธุ์รัตน์  ม.6/5 ได้รับรางวัลทุนการศึกษา พร้อมเกียรติบัตร

5. ด.ช.กษิดิส วิบูลย์เกียรติ์  ม.2/7  รางวัลผ่านเกณฑ์ (100 ลำดับแรก จากผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 1,631 คน)

p3

ss