กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี)  ระดับมัธยมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์ด้วยบอร์ดสมองกล KidBright  จัดโดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ The Street ถนน รัชดาภิเษก โดยมี อาจารย์ ดร.มุทิตา  หวังคิด  เป็นที่ปรึกษาโครงงาน

โครงงานของนักเรียนชื่อ เครื่องอ่านบัตรประจำตัวด้วยแสง ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศให้เข้าประกวดในรอบชิงชนะเลิศ ผลการประกวด ได้รับรางวัลชมเชย  ทุนการศึกษา 5,000 บาท นักเรียนผู้พัฒนาโครงงาน คือ เด็กหญิงรยา ซาคาชิตะ วรเศวต นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4

S__2015412