กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ระดับมัธยมศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 11 – มูลนิธิร่มฉัตร  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมี อาจารย์ยุทธพันธ์ พงษ์ไพร และ อาจารย์ปุญญ์ศศิณัฐ ซังเรือง เป็นผู้ดูแลนักเรียนในการเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันมีดังนี้

ด.ญ.สรรัตน์          รัตนไพศาลวงค์      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5

ได้รางวัลชมเชย รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 1,000 บาท

ด.ญ.ชัชรีย์            รัตนไพศาลวงค์      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2

ได้ผ่านเกณฑ์ และรับเกียรติบัตร

ด.ช.กัณจน์           หล่าพานิช            ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4

ด.ญ.ปภารินทร์      เผ่าวณิช              ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

ได้รางวัลชมเชยรอบสุดท้าย รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 2,000 บาท