กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14  จัดโดยมูลนิธิร่มฉัตร  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 โดยมี อาจารย์สุรังสี  ไม้กลัด  และอาจารย์ศรีรัตน์  ศรีกรองแก้ว เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันคือ

เด็กชายธนดล  ชาญชัยภักดี   ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

ได้รับรางวัลชมเชย (อันดับ 47 จากผู้แข่งขัน 969 คน) รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 1,000 บาท

นายณธน  ปิณจีเสคิกุล  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2

ชมเชย (อันดับ 44 จากผู้แข่งขัน 924 คน) รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 1,000 บาท