กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมญี่ปุ่นรังสิต (RSU Japanese Fair 2019)  เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิยาลัยรังสิต  โดยมีอาจารย์ปิยวรรณ  รัตนวารินทร์ชัย เป็นผู้ดูแลนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันมีดังนี้

1. การแข่งขันปริศนาอักษรไขว้ภาษาญี่ปุ่น ประเภททีม ทีมละ 2 คน
นางสาวพิชญา จีนพงษ์ ม.6/4 และนายศุภกรัณย์ ตั้งธงชัย ม.6/7
ได้รางวัลที่ 2 รับเกียรติบัตรและของที่ระลึก

2. การแข่งขันทักษะการอ่านญี่ปุ่น ประเภททีม ทีมละ 2 คน
ได้รางวัลที่ 3 รับเกียรติบัตรและของที่ระลึก

Eng11-11

Eng11-12