การสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่าย สอวน. วิชาดาราศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดโดยศูนย์ สอวน. วิชาดาราศาสตร์ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ในพระอุปถัมป์สมเด็จพระนางพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลป์ยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ วันที่ 12 – 14 ตุลาคม 2562 ผลการคัดเลือกดังนี้

นายกฤตวัฒน์  เปล่งปลั่ง   ม.5/7  ได้ผ่านเข้าค่าย สอวน. วิชาดาราศาสตร์ ค่ายที่ 2/2562